Home / ĐỘT KÍCH / Shooting Heroes Legend game bắn súng được đánh giá cao tháng 9

Shooting Heroes Legend game bắn súng được đánh giá cao tháng 9

Shooting Heroes Legend đây là dòng game bắn súng mang bối cảnh chiến trường khốc liệt, với những binh lính ưu tú để tiêu diệt bất cứ kẻ thù nào. Đây là game nói về các cuộc chinh phục của các anh hùng.

dong game ban sung
Bạn sẽ có nhiệm vụ phục vụ quốc gia, góp mặt vào những trận chiến với các xe tăng quân sự, được phép sử dụng các loại vũ khí hiện đại, vật lộn tìm cách sống còn theo cách riêng của mình trước những tay chơi khác trên thế giới khi tham gia vào game.

dong game ban sung

Không  chỉ hấp dẫn về bối cảnh, nội dung mà game này không chỉ sở hữu đồ họa 3D sắc nét, chân thực mà còn được thiết kế giao diện để phù hợp một cách hoàn hảo với lối chơi điều khiển trực quan, giao diện thân thiện, người chơi không mất quá nhiều thời gian vào việc luyện tập điều khiển mà có thể ngay lập tức tận hưởng các cuộc chiến.

dong game ban sung

Đây là dòng game được đánh giá có hệ thống gameplay cực chất không giống như quy tắc của các game bắn súng thông thường, những người bắn hạ được nhiều kẻ thù nhất là người chiến thắng mà kể cả những người bảo toàn mạng sống tốt nhất, ít hi sinh nhất trong trận chiến cũng trở thành Hitman thực sự.

dong game ban sung

Nếu bạn thích dòng game bắn súng thì đây là dòng game đáng chơi.

About admin

TIN KHUYÊN ĐỌC

Hình ảnh Eva Team CF- tintucesport.org

Thử Thách Mới Của EVA TEAM-TỔNG QUAN VỀ CFPL

Xin chào các xạ thủ Sau khi đặt chân tới Trung Quốc vào ngày 10/7 …