Home / LoL / Liên Minh Huyền Thoại: Trẻ Không Tha Già 70 Không Chừa

Liên Minh Huyền Thoại: Trẻ Không Tha Già 70 Không Chừa

Mới đây trên cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại vừa xuất hiện một clip có độ lan tỏa cực hot khiến bao nhiêu thanh niên trai tráng phải ngã ngửa.  Clip được quay tại quán net, cảnh một ông chú tuổi U70 vẫn đập bàn phím quẩy game như thường. Clip thu hút nhiều game thủ và nhiều bình luận, hấp dẫn ở đây không phải là kỹ năng game mà chính là đội tuổi của game thủ.

Liên Minh Huyền Thoại: Trẻ Không Tha Già 70 Không Chừa

Game thủ 70 tuổi này có thái độ chơi game rất nghiêm túc và chăm chú không thua kém gì cách thanh niên. Clip này như thêm làn gió mới cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nói chung và thế giới game nói chung về mặt giải trí. Game không chỉ là công cụ tiêu khiển của giới “trẻ trâu” vô cùng rỗi nghề, quán net không chỉ là nơi của những thanh, thiếu niên cắm chốt mỗi khi đi học về, ngày nay game cũng là thú vui của các bậc cha chú phục vụ mục đích “an dưỡng tuổi già”.

Mời các bạn xem clip:

Qủa thực, đời sống hiện đại giúp con người ngày càng mở mang hơn, có  nhiều sự lựa chọn hơn những trò giải trí riêng cho bản thân mình, thông tin trên đây là một ví dụ điển hình.

About admin

TIN KHUYÊN ĐỌC

game thu cua cuu duong 3d

Cửu Âm 3D VNG game thủ bắt đầu xây dựng môn phái dù chưa ra mắt.

Sao bao ngày chờ đợi thì Cửu Âm 3D VNG sẽ ra mắt vào 22/9 tới đây, …

Trả lời